Logo

Điểm Tin 24h

Ngày cập nhật: (03/11/2014, 12:24, pm)

Khóa 1 – Chương trình huấn luyện kỹ năng tư duy, do Câu lạc bộ Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận tổ chức đã kết thúc thành công với lễ Bế mạc và trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

 

Hà Nội – Chúa nhật, ngày 2/11/2014, chương trình bế mạc khóa huấn luyện “Kỹ năng tư duy” đã được tổ chức tại Hội trường tầng 3 – Dòng Chúa cứu thế Hà Nội.


Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ; anh Giuse Nguyễn Tiến Đạt, Tổng thư ký Câu lạc bộ; Thầy Giuse Phạm Duy Cường, huấn luyện viên; cùng với hơn 100 học viên đã hoàn thành khóa học.


Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thay mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cường, vì đã nhận lời giúp đỡ khóa học của CLB trong thời gian vừa qua. Ngài cũng không quên ngỏ lời với Thầy trong những chương trình huấn luyện các kỹ năng khác do CLB tổ chức.


Thay lời cho các học viên, chị Anna Nguyễn Thái Ninh đã chia sẽ những tâm tư và lời cảm ơn của mình đối với người Thầy. Đại diện học viên cũng không quên gửi lời tri ân đến Ban chủ nhiệm và toàn thể các thành viên trong CLB, vì đã dày công tổ chức nên một khóa học ý nghĩa dành cho các học viên.


Đáp lại những tình cảm của Cha chủ nhiệm CLB, cũng như toàn thể học viên, vị Huấn luyện viên cũng đã bày tỏ tình cảm của mình đối với Cha, với các bạn học viên khóa học. Người Thầy ấn tượng với sự hào hứng, sự nhiệt huyết của các học trò trong thời gian ngắn ngủ mà Thầy đã đồng hành. Lời khuyên về cuộc sống, về những định hướng trong tương lai, về ước mơ, sự thành công, hạnh phúc…là bài học cuối cùng của khóa học được Thầy nhắn nhủ đến các bạn học viên.


Chương trình huấn luyện “Kỹ năng tư duy” là một trong các hoạt động do CLB Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận tổ chức, nhằm hiện thực hóa những sứ mệnh, và mục tiêu mà CLB đã đặt ra. Những chương trình Tọa đàm, hội thảo, các khóa đào tạo, huấn luyện được tổ chức sẽ góp phần thay đổi tư duy, nhận thức của những người tham dự, đặc biệt là giới trẻ. 6 chương trình lớn được tổ chức, sau 6 tháng ra đời và đi vào hoạt động đã hiện thực hóa những quyết nghị mà Ban chủ nhiệm và CLB đặt ra khi thành lập.


Thánh lễ, cao điểm của buổi lễ bế mạc được tổ chức trong trọng trong bối cảnh cả Giáo hội hướng về các linh hồn, các bậc sinh thành, dưỡng dục nên con cái của mình. Cộng đoàn dân Chúa hiệp cùng với vị Linh mục chủ tế đã cùng dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên, cầu nguyện cho cha, mẹ, những người đã không quản ngại khó khăn vất vả để con cái được học hành, để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Việc tự học hỏi, tự trau dồi thong qua những chương trình đào tạo tương tự sẽ giúp người học hoàn thiện bản than, và sống có ích cho gia đình, xã hội, đáp lại những mong mỏi của các bậc sinh thành, dưỡng dục.


Nghi  thức trao “Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện” cho các học viên đã kết thúc buổi bế mạc, cũng là kết thúc một chương trình đào tạo ngắn hạn và bài bản đầu tiên do CLB tổ chức.


Tín ThácYou need Flash player 8+ and JavaScript enabled to view this video.